GIỚI THIỆU

Phòng thí nghiệm phù hợp theo tiên chuẩn ISO/IEC 17025: 2015 số hiệu VLAT 1.4444

VI
VI EN
GIỚI THIỆU
Ngày đăng: 08/10/2021 10:03 AM

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TƯ VẤN MÔI TRƯỜNG HẢI ÂU được thành lập vào tháng 9/2009 và hoạt động liên tục trong suốt 13 năm qua. Công ty chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực Quan trắc môi trường, các dịch vụ Tư vấn môi trường và xử lý nước thải, xử lý chất thải. Sự hình thành và phát triển của Công ty là dựa vào sự tin cậy và gắn bó lâu dài của nhiều Chủ đầu tư và khách hàng.

Về đội ngũ nhân sự - Công ty Môi trường Hải Âu hiểu đây là yếu tố cấu thành và là tài sản quý giá mang lại giá trị lớn lao, là lợi thế cạnh tranh trên thị trường nên Công ty luôn chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự, tạo ra môi trường làm việc thoải mái, sáng tạo và chuyên nghiệp để đồng hành lâu dài với Công ty, làm hài lòng khách hàng và các đối tác trong và ngoài nước.

Đối với khách hàng: Công ty Môi trường Hải Âu luôn tự hào và khẳng định rằng lĩnh vực hoạt động của chúng tôi là đáp ứng đầy đủ dịch vụ Quan trắc, Tư vấn và xử lý về lĩnh vực môi trường, giúp khách hàng yên tâm sản xuất, tiết kiệm về thời gian, chi phí từ đó nâng cao doanh số sản phẩm, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế.

Mục tiêu chủ yếu của Công ty Môi trường Hải Âu là không ngừng cải thiện và nâng cao năng lực hoạt động, nâng cao chất lượng Phòng thí nghiệm, thực hiện đầy đủ chức năng Tư vấn môi trường. Công ty Môi trường Hải Âu cam kết mang lại cho khách hàng và đối tác sự hài lòng, tin tưởng cao nhất về tiến độ, dịch vụ chất lượng mà chúng tôi cung cấp.